นวนิยายอัพเดทล่าสุด

โลกใบสุดท้าย ตอน เบญจภาคี

“...อือ...นี่นายไปมุดหัวอยู่ที่ไหนมาวะ...ถึงไม่รู้เรื่องพวกนี้เลย...” กาญทำหน้างงๆ “...ตอนนี้มีการตั้งรัฐบาลจากพวกทหารและก็มีผู้ที่ออกมาต่อต้านเป็นจำนวนมาก....พ่อเราบอกว่าจะไม่ยอมให้มีเผด็จการมาปกครองประเทศโดยเด็ดขาด...และพ่อเราก็ออกมาชุมนุมกับเขานี่แหละ.

ธรรมดา

1,017,832

คนป่วนฟ้า

เรื่องราวการต่อสู้ขับเคี่ยว ผจญภัย ของเหล่านักสู้ ชายหญิง กับองค์กรอิทธิพล เพื่อผดุงความยุติธรรมในสังคม แม้จำนวนเพียงน้อยนิดหยิบมือเดียว แต่ก็สู้ ด้วยวิทยายุทธและปัญญา แบบ ฮา ฮา

ยรรยง สินธุ์งาม

120,382

Mystic Land - ฝ่ามิติแดนพิศวง

ตั้งแต่ "ฟ้า" ได้มาล่องแก่งกับเพื่อนๆ ชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไปอย่างไม่มีวันกลับ เรื่องราวประหลาดๆต่างๆพากับพุ่งเข้ามาหาเธออย่างนับไม่ถ้วน จนกระทั่งเธอพลัดหลงเข้าไปในดินแดนที่แสนพิศวง......แล้วเรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไรต่อไป...โปรดติดตาม

รักต์ศรา

521,273

ตำนานยอดขุนพลเวียงกาหลง

ตำนานนักรบแห่งพ่อขุนเม็งรายมหาราช กับนักรบแห่งล้านนา 300 คน ที่อาจหาญสู้กับกองทัพแห่งมองโกล ครึ่งล้าน ผลจะเป็นเช่นไร งานเขียนเพิ่มเติม http://siamdeva.blogspot.com/ หนังสือที่ปรับปรุง รูปเล่ม บทพูด และตัวละครใหม่ ออกวางแผงปี 58 นี้

คนแผ่นดินทอง

158,652

ขุนภักดีวีระชนเเห่งสยาม

เรื่องราวอิงประวัติศาตร์ ของขุนนางที่ต้องเผชิญกับมหาภัยทางทะเล

น ขุนภักดี

2,517

chietochia มิติมหัศจรรย์

เรื่องนี้เป็นนิยายสำหรับคนรักนิยาย มันเป็นนิยายอ่านข้ามเวลาทั่วไป อ่านได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ -เป็นการผจญภัยของสัตว์น้อยทั้งสี่ ณ อาณาจักรที่ห่างไกลจากความเป็นจริง ที่ไม่ง่ายอย่างที่คุณคิด เพราะพวกเขาต้องไปปราบมังกรตะวันตกที่ดุร้าย พวกเขา

Aoo H. Apyn

32,575

ฝ่าวิกฤต ทำเนียบ ทมิฬ

เมื่อตัวผม ถูกชักชวนเข้าสู่เส้นทางการเมือง เพื่อแก้ไขปัญหาระดับชาติ ที่ใคร ต่างก็พากันหวั่นเกรง แต่ทว่า ปัญหานั้น มันเกิดจากมือมืดและผู้มีอำนาจ เกินกว่าที่ผมจะสามารถแก้ไขปัญหาด้วยตัวเองได้ ใครล่ะ ที่จะเข้ามาช่วยเหลือผมเพื่อทำให้ปัญหานี้กระจ่าง และเผยแพ

ตาดหมอกพราย

15,078

เฮี้ยน Academy

หล่อนเข้าสู่ในโรงเรียนนี้เพื่อจะพิสูจน์ตัวเองว่าการเป็น 'หมอผี' นั้น ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ใครจะรู้ล่ะ ว่าการกระทำของหล่อน คือการพิสูจน์ว่า 'หมอผี' ไม่ใช่เรื่องง่าย

ชีวณัฐ

16,204

ฮันเตอร์ เดม่อนส์ สุดยอดราชาโจรสลัด ภาดศึกชิงตราประจำตระกูล ตอนที่ 1

ผมพึ่งจะมาสมัครเว็บนี้ครั้งแรกต้องขอฝากตัวด้วยฮะ

เหม่งจัง

4,837

ฮันเตอร์ เดม่อนส์ สุดยอดราชาโจรสลัด ภาคศึกชิงตราประจำตระกูลตอนที่ 1

สวัดดีฮะผมพึ่งจะมาสมัครเว็บนี้ครั้งแรกต้องขอฝากตัวด้วยฮะ

231041

4,340

MiMi's ghost stories

จิง ๆ มันก็ไม่หลอนมากหรอกค่ะ แต่มันออกแนว เหนือธรรมชาติแต่ก๊ะไม่แฟนตาซีมันไม่ได้หลอนแบบเป็นผี ๆ อะค่ะ แต่มันจะมีรูปออกมาให้ตกใจ แบบว่า เฮ้ยยย !!! ว๊ายยย !!! อะไรแบบนี้อะค่ะมันไม่ได้เป็นนิยายหรอกนะค้ะแต่เป็นการ์ตูนตอน 1 อัพเพิ่มนิดหน่อยค่ะ

Dubble T Lab

4,859

เจ้าหญิงต้องคำสาป

ทุกคนต่างยินดีเมื่อเจ้าหญิวาเลนไทน์กำเนิดขึ้น! ทุกคนหารู้ไม่ว่าหญิงคนนี้ต้องคำสาป เมืองกุหลาบขาวจะเกิดอะไรขึ้น

thitanan

4,843

ผ่ามิติแห่งรัก

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่ออยู่ๆ ประตูมิติแห่งอนาคตและอดีตได้เปิดขึ้นคนที่ได้เข้าไปในประตูมิตินั้นไม่สามารถคาดเดาได้ว่าตนเองจะได้ไปอดีตหรือปัจจุบัน

ghost girl

8,795

เด็กหญิงอัญชันผู้พิชิต

ใครจะไปนึกว่า ตุ๊กตาของเ่ล่นตัวเล็กๆ ที่ซื้อจากหน้าโรงเรียน จะทำให้ชีวิตของเด็กหญิงอัญชันต้องเปลี่ยนไป กลายเป็น "เด็กหญิงอัญชันผู้พิชิต"

คุณครูปอนด์

11,089

อิทธิพลสงครามแห่งสายเลือด

เมื่อสังคมเกิดการแตกแยกอย่างรุนแรง รัฐบาลของประเทศไทยตกอยู่ห้วงอำนาจแห่งความมืดมน ประเทศจึงตกอยู่ในสภาวะที่ตกต่ำอย่างรุนแรง ประชาชนทุกทั่วสารทิศได้ก่อกลุ่มการชุมนุมขับไล่รัฐบาล ไฟลุกล้ำทั่วทั้งเมืองแม้ในเมืองเล็กๆ ก็ตามแต่

ริวสูฮัว

9,664

บีลูกีส ดินแดนเจ้าแวมไพร์

ซีรูนและ เอมโซ ได้หลงเข้าไปในดินแดนแห่งหนึ่งที่ ไม่มีมนุษย์คนใดรู้จัก เมื่อเข้าไปในเมืองทั้งสองก้อต้องพบกีซซี่ แวมไพร์สาวที่ต้องการช่วยแฟนแวมไพร์หนุ่มจาก ราชาแวมไพร์ พบกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหม่ที่จะทำให้คุณไม่ลืมเขาและเธอได้เลย

yuh

4,328

เจ้าหญิงแห่งมังกร

เมื่อเจ้าหญิงสุดหยิ่งถูกเลื่อกเป็นเจ้าหญิงแห่งมังกร ทำให้เธอต้องยอมทนเพื่อมีชีวัตรอดต่อไป

lokke

9,528

จินตนาการ ที่หายไป

นภาส่องสว่างทั่วผืนฟ้า โลกใบนี้ที่มีผืนน้ำเป็นดั่งสายธาราแห่งชีวา ย่อมต้องไหลคืนมาจากฟากฟ้าสู่ผืนดิน จิตนาการจะไม่มีวันสูญสิ้น หากแต่เพียงชีวิญ ยังคงดำรงอยู่คู่กับตะวันและจันทรา

ธมกร

8,888

sorry i'm... ขอโทษครับ ผมเป็น -นักเลง-

เมื่อโชคชะตาที่ชื่อว่า "กระป๋องเป็ปซี่" ดันลอยวืดเพราะแรงเตะไปหล่นปุ๊ อยู่บนหัวของหัวหน้า HOOLIGAN แถบนี้เข้าให้ มันช่างนำพาเรื่องยุ่งยากมาให้คนเตะซะจริง... ทำไมผมถึงรู้น่ะหรอ ก็เพราะคนที่เตะไปน่ะ มันคือผมเอง!!! อัพตอนที่3 แล้วค่ะ

demolish

21,512

"เอริไน" อาณาจักรแห่งสันติสุข

เมื่ออาณาจักรแห่งสันติสุขต้องเผชิญหน้ากับสงคราม เหล่าผู้ต่อสู้ทั้งสามจึงต้องพยายามยับยั้งสงครามนี้ เพื่อความสงบสุขอีกครั้งหนึ่ง ((มือใหม่หัดเขียนนะคะ หากมีข้อติชมอะไรก็บอกได้ค่ะ))

freedom007

8,820

บัญญัติเทพยุทธ์แสวงพ่าย (ภาคปฐมบทกำเนิดป้อกูกู)

"เส้นขอบฟ้าปลายสุดอยู่แห่งหนใด ความพ่ายแพ้เป็นเช่นไรข้าใคร่รู้ ความแค้นระเหยจากใจข้าแล้ว ตัวข้าจึงอยู่ได้ด้วยแสวงพ่าย" เด็กน้อยแหงนหน้าถามฟ้าใคร่หาคำตอบ

ท่านโชปอ

59,600

Yin - Yang ( Balance Of The World ) - หยิน - หยาง ( ความสมดุลของโลก )

ด้านหนึ่งของโลก มีแต่การแก่งแย่งชิงดีชิงเด่น ชิงราชบัลลังก์ ความต้องการขยายอาณาจักร ความโลภ ความหยิ่ง ความทนงตน ส่วนอีกด้านหนึ่ง มีแต่ความสงบสุข สันติภาพ ความรักซึ่งมีให้แก่ทุกคนเท่าๆกัน ก่อให้เกิดความไม่สมดุลของแต่ละด้าน ทำให้กลุ่มคนกลุ่มหนึ่งพยายามไขว้ค

DeviL DragoN

8,613

ชอลิ้วเฮี้ยงตอนแผนสังหารฮ่องเต้และตอนปิ่นดอกเหมย

เมื่อขุนพลทิ้งความหอมปะทะมือปราบและต้องล้มแผนสังหารฮ่องเต้ให้เรื่องราวจะจบลงอย้างไร

จอมยุทธิ์น้อยซุนหยางหลิง

9,436

LiNeAgE ][ สืบทอดตำนานสายเลือด!!!!

นิยายเรื่องนี้ บางส่วนได้แต่ขึ้นมา บางส่วนได้เกิดกับผมจริงๆ ขอให้ผู้ที่อ่านนิยายเรื่องนี้ รักเพื่อนมากๆนะครับ!!

Light

331,925